Vũ Văn Thanh nghỉ thi đấu sau gần 2 năm

T6, 04 / 2017 10:08 sáng |

Đây là nhận định chuẩn mực của HLV Vũ Hồng Việt, dù thua trận nhưng Myanmar trình diễn lối đá rất kỷ luật và phát huy nền tảng thể lực rất tốt. Họ thi đấu ngang ngửa với những cầu thủ được tuyển chọn của U19 Việt Nam và chỉ chấp nhận thua cuộc ở những phút cuối cùng trận đấu.

Kết luận trọng tài đúng, HAGL lên tiếng ‘phản pháo’

Sau quá trình mổ băng ghi hình trận đấu, Ban trọng tài đã đi đến kết luận, trọng tài chính Trần Xuân Nguyện đã hoàn thành đúng nhiệm vụ, đồng thời tuyên dương vị vua áo đen này đã rất dũng cảm trong quãng thời gian nhạy cảm.

Trước quyết định của Ban trọng tài, Giám đốc điều hành CLB HAGL ông Huỳnh Mau đã lên tiếng phản pháo. Chia sẻ trên VTC News, ông Huỳnh Mau cho biết: “Trong một trận đấu gần như là vỡ trận, các cháu đã rất cố gắng để thi đấu. Tôi chỉ muốn nói ngắn gọn thế này thôi. Nếu mà trọng tài không sai trong các tình huống gây tranh cãi thì chắc có lẽ cầu thủ, huấn luyện viên, ban tổ chức sân Pleiku và khán giả đã nghĩ sai”.

HLV Hữu Thắng sát cánh cùng U20 Việt Nam sang Đức


Chia sẻ trên tờ Thanh Niên, HLV Hữu Thắng cho biết: “Tôi vẫn thường xuyên trao đổi cùng HLV Hoàng Anh Tuấn về những cầu thủ trong danh sách có thể bổ sung cho U22 Việt Nam. Thời gian qua, tôi chủ yếu theo dõi V-League và chỉ mới được xem vài tuyển thủ U20 Việt Nam chơi bóng. Đây sẽ là cơ hội tốt để tôi trực tiếp theo dõi họ tập luyện, thi đấu trong 2 tuần với 3 trận ở đây và có những đánh giá chính xác nhất.

Tôi cho rằng U20 Việt Nam đá được với các đội trẻ Bundesliga. Ở tầm tuổi này thì họ chỉ hơn mình thể lực chứ chưa hẳn vượt trội quá đâu. Mình có thể chơi được. Về điều kiện sân bãi, ăn ở, nếu ở trong khuôn viên các CLB thì sẽ rất tốt”.

Let’s block ads! (Why?)

V-League


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...