Văn Thanh hé lộ điểm đến được nhà môi giới mời chào

T5, 04 / 2017 9:48 chiều |

Trước thông tin nêu trên, đích thân Vũ Văn Thanh đã lên tiếng xác nhận vụ việc là sự thật. Trong cuộc chia sẻ mới đây trên Trí Thức Trẻ, Văn Thanh đã hé lộ điểm đến được chuyên gia Jernej Kamensek mời đến thử sức. Anh nói: “Việc tôi được mời sang châu Âu thử sức 100% là sự thật, chuẩn hơn là tôi được một nhà môi giới hỏi và có ý định giúp tôi sang châu Âu thử việc. Địa điểm là Slovenia hoặc Croatia, ông ấy nói vậy nên tôi cũng chỉ biết thế. Tôi biết đây là 2 nền bóng đá sản sinh ra nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới, họ cũng từng dự World Cup”.

Nhận được lời môi giới sang châu Âu thử việc là vinh dự lớn, nhưng Văn Thanh tỏ ra khá khiêm tốn. Văn Thanh cho biết mục tiêu hiện tại của anh chính là thi đâu  V-Leauge cho HAGL, thi đấu thật tốt tại SEA Games 2017.

Nói về mong muốn trong tương lai, Văn Thanh cho biết anh mơ được như Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường là được sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thi đấu. “Tôi mơ được như Xuân Trường, Công Phượng (mơ được sang Hàn hoặc Nhật thi đấu), có nhiều điều tôi phải học hỏi và luyện tập để nâng cao thể lực, kỹ năng phòng ngự. Tôi đã nghe về bóng đá tại J-League, có lẽ không chỉ tôi mà tất cả các cầu thủ đều muốn được tới đó thử sức. Tôi sẽ hoàn thiện mình hơn nếu được chơi bóng ở đó”.

Cuối cuộc nói chuyện với Trí Thức Trẻ, Văn Thanh đã chỉ ra những điểm hạn chế của mình đó là thể lực và kỹ năng phòng ngự. Văn Thanh cho biết, anh cần phải học hỏi thêm nhiều để khắc phục những vấn đề vừa nêu.


Let’s block ads! (Why?)

V-League


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...