Kết luận trọng tài đúng, HAGL lên tiếng ‘phản pháo’

T5, 04 / 2017 8:15 chiều |

HAGL không hài lòng với kết luận trọng tài Nguyện làm tròn nhiệm vụ

Liên quan tới công tác trọng tài ở trận đấu nêu trên, Ban trọng tài đã đi đến kết luận, trọng tài chính Trần Xuân Nguyện đã hoàn thành đúng nhiệm vụ, đồng thời tuyên dương vị vua áo đen này đã rất dũng cảm trong quãng thời gian nhạy cảm.

Trước quyết định của Ban trọng tài, Giám đốc điều hành CLB HAGL ông Huỳnh Mau đã lên tiếng phản pháo. Chia sẻ trên VTC News, ông Huỳnh Mau cho biết: “Trong một trận đấu gần như là vỡ trận, các cháu đã rất cố gắng để thi đấu. Tôi chỉ muốn nói ngắn gọn thế này thôi. Nếu mà trọng tài không sai trong các tình huống gây tranh cãi thì chắc có lẽ cầu thủ, huấn luyện viên, ban tổ chức sân Pleiku và khán giả đã nghĩ sai”.

Về trường hợp A Hoàng nhận thẻ vàng thứ 2 và bị truất quyền thi đấu ở trận HAGL 2-3 Thanh Hóa, Ban trọng tài VFF cũng khẳng định trọng tài chính đã đưa ra quyết định đúng, điều đó đồng nghĩa với cầu thủ của HAGL không được xóa thẻ. Không đồng tình với quyết định này, GĐĐH Huỳnh Mau của HAGL yêu cầu được làm rõ, dù có kết luận đúng hay sai thì Ban trọng tài cũng cần phải đưa ra phân tích rõ ràng.


Let’s block ads! (Why?)

V-League


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...