HAGL hòa T.QN: Công Phượng, 3 năm và những tiếng vỗ tay

CN, 04 / 2017 8:26 sáng |

Một vài tình huống có thể kể đến như tình huống đột phá táo bạo bên cánh trái rồi căng bóng vào trong, bóng đi thoáng và sệt nhưng không có đồng đội nào nhạy bén với đường chuyền trên.

Phút 61, Công Phượng đi bóng dũng mãnh bên cánh trái, vượt qua sự truy cản của hậu vệ Quảng Ninh trước khi dứt điểm vào góc hẹp, tiếc rằng Tuấn Linh đã giành chiến thắng. Rồi đến phút 68, Công Phượng đã có pha kiến tạo như đặt cho Ngọc Quang gỡ hòa cho HAGL. Sức ảnh hưởng của Công Phượng là điều rất đáng ghi nhận.

Những tiếng vỗ tay: Hành quân tới Cẩm Phả với hàng loạt những thiếu vắng, các trụ cột như Văn Toàn, Văn Thanh, A Hoàng, Đức Lương đều không thể thi đấu vì những lý do khác nhau.

A Sâm, một gương mặt mới toanh được trình làng. Việt Hưng có trận tiếp theo được đá tại V-League, Thanh Tùng siêu dự bị cũng được trao cơ hội. Một đội hình chắp vá, không được đánh giá cao nhưng chính họ đã làm nên một trận đấu rất hay.

Cầu thủ HAGL thi đấu thoải mái, tự tin, những cầu thủ dự bị được đá chính quyết tâm thể hiện mình, những cầu thủ khác cũng rất nỗ lực. Lối chơi gắn kết giúp HAGL tự tin chơi đôi công, sòng phẳng với đội chủ nhà. Có ai nghĩ rằng một HAGL thương tích đầy mình lại tạo nên bất ngờ như vậy. Một nỗ lực thật đáng khen.


“Sức mạnh của các cầu thủ trẻ HAGL là luôn cháy hết mình. HAGL tận dụng cơ hội rất tốt. Họ đã chơi rất tiến bộ sau 2 năm lên chơi ở V.League” – ông Phan Thanh Hùng, HLV trưởng Than Quảng Ninh đã nói như vậy về màn trình diễn của HAGL.

Let’s block ads! (Why?)

V-League


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...