Chiều nay Tuấn Anh tái xuất sân cỏ V-League?

T7, 04 / 2017 1:55 chiều |

Than Quảng Ninh vs HAGL, xem Quảng Ninh vs HAGL, Tuấn Anh tái xuất, ltd vleague, vong 13 vleague

Có thể dễ dàng nhận ra Tuấn Anh đã bình phục chấn thương, tuy nhiên những pha vào bóng có tính ăn thua cao anh thường tránh để tránh tái phát vết đau. Trong bối cảnh HAGL thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng trước trận gặp Than Quảng Ninh, rất nhiều người hâm mộ chờ đợi sự trở lại của Tuấn Anh.

Tuy nhiên giống như những chia sẻ trước đó, có thể Tuấn Anh chỉ được vào sân từ ghế dự bị và thi đấu trong những phút cuối trận. Đây là kế hoạch để Tuấn Anh có thể trở lại một cách an toàn nhất có thể.

Ở trận gặp Than Quảng Ninh chiều nay, đội bóng phố Núi sẽ không thể có sự phục vụ của ba cầu thủ quan trọng gồm Văn Toàn, Đức Lương chấn thương, Văn Thanh, A Hoàng dính thẻ phạt nên cũng không được đăng ký. Chiều ngược lại, Than Quảng Ninh chào đón Tuấn Linh, Minh Tuấn, Thanh Hiền, Huy Hùng trở lại sau chấn thương, một lực lượng hùng hậu giúp đội bóng đất Mỏ tự tin giành chiến thắng.


HAGL mới trải qua trận thua đầy tức tưởi trước Thanh Hóa ở vòng trước. Cộng thêm sự thiếu hụt lực lượng và việc phải chơi trên sân khách, đội bóng phố Núi đang gặp rất nhiều khó khăn. Một trận hòa cũng được xem là thành công với HAGL khi kết thúc giai đoạn lượt đi của V-League.

Let’s block ads! (Why?)

V-League


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...