Tin bóng đá HOT 8/4: MU nhờ siêu cò giật bom tấn từ Real

T7, 04 / 2017 10:39 sáng |

MU nhờ siêu cò giật bom tấn từ Real Madrid

Theo nhà báo nổi tiếng người Tây Ban Nha Pipi Estrada, Jose Mourinho đã gặp mặt Jorge Mendes và nhờ siêu cò người Bồ Đào Nha này tác động để James Rodriguez chọn Man United cũng như thuyết phục Real Madrid để ngôi sao Colombia này đến Old Trafford, thay vì Chelsea hay bất cứ bến đỗ nào khác.

Sở dĩ Jose Mourinho nhờ vả Jorge Mendes là bởi siêu cò người Bồ Đào Nha này là người đại diện của James Rodriquez cũng như của chính Người đặc biệt. Vì thế, tiếng nói của Mendes có thể tác động lớn đến bến đỗ tương lai của James Rodriguez.

Trước đó, James thường xuyên gặp những trục trặc nội bộ tại Real Madrid. Gần nhất, anh đã chửi HLV Zidane sau khi bị thay ra ở trận thắng Leganes: “Khốn thật, tôi còn chưa đá hết trận. Ông ta chẳng bao giờ để mình thi đấu trọn vẹn 90 phút.” Sau đó, số 10 người Colombia còn không bắt tay HLV Zidane và tiến đến đấm vào băng ghế dự bị rất giận dữ.

Mourinho: ‘Nếu còn ở đây, Chicharito sẽ dễ dàng ghi 20 bàn dù chỉ sắm vai dự bị’


“Chúng tôi có những cầu thủ giỏi. Họ là những cầu thủ sáng tạo, những người biết tạo ra cơ hội nhưng họ không phải là mẫu ‘Sát thủ’ tự nhiên”, Mourinho cho biết.

“Tôi có thể đưa ra một ví dụ đơn giản. Cùng một cách chúng tôi chơi trên Old Trafford, cùng một cách chúng tôi dồn ép đối thủ, cùng một cách chúng tôi chơi trong vòng cấm, tôi nghĩ Chicharito phải ghi được 20 bàn một cách dễ dàng. Ngay cả khi vào sân từ ghế dự bị trong 10 hoặc 20 phút cuối, cậu ấy vẫn có thể ghi được 20 bàn”.

Let’s block ads! (Why?)

Tin chuyển nhượng


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...