Griezmann: ‘Tới đội bóng này là con đường chết’

T2, 04 / 2017 12:03 chiều |

“Tôi không thể nói trước bất cứ điều gì về tương lai của chính mình,” Griezmann khẳng định. “Tôi hạnh phúc ở Aletico Madrid và hy vọng sẽ có thể tiếp tục được thi đấu ở đội bóng này.

Antoine Griezmann, Griezmann ve MU, tin chuyen nhuong MU, tin tuc MU, tin chuyen nhuong chinh thuc, tin chuyen nhuong Real Madrid

Về chuyện tương lai, tôi chưa có gì để nói. Nhưng sự quan tâm đến từ Real Madrid ư? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra trong bóng đá nhưng rất ít cầu thủ từng thi đấu cho Atletico tới Real Madrid sau đó. Với tôi, đây là một con đường chết.”

“Trong trận đấu, chúng tôi luôn tin rằng kể cả khi thời gian sắp hết, cơ hội vẫn sẽ còn cho cả đội. Atletico Madrid có lợi thế về thể lực và chúng tôi kết thúc trận đấu tốt hơn Real Madrid.” – Griezmann nói thêm về trận derby Madrid kết thúc cuối tuần qua.


Hiện hợp đồng của Griezmann với đội bóng chủ sân Vicente Calderon đang có điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 80 triệu bảng. Trên thực tế, nếu đội bóng nào đáp ứng điều kiện này, họ hoàn toàn có thể tự do đàm phán riêng với chân sút người Pháp.

Let’s block ads! (Why?)

Tin chuyển nhượng


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...