Chuyển nhượng 13/4: Bán De Gea, M.U sẽ có sao Real Madrid

T5, 04 / 2017 8:19 chiều |

Morata thừa nhận muốn đến Chelsea

Tiền đạo của Real Madrid lên tiếng: “Tôi đã nói chuyện trực tiếp với Mauricio Pochettino và Antonio Conte, mặc dù theo thông lệ là họ phải bàn bạc với bố tôi hoặc người đại diện. Madrid nói không muốn bán, vì vậy tôi vẫn còn đang ở đây. Nếu như một lời đề nghị từ Chelsea lại xảy ra, tôi không nên phớt lờ. Tôi yêu nước Ý nhưng một ngày nào đó nếu phải ra đi, tôi chắc chắn sẽ chọn Ngoại hạng Anh.”

Rooney xác nhận ra đi vào cuối mùa

Theo Daily Mail, đội trưởng Wayne Rooney đã nói với các đồng đội ở Old Trafford rằng anh sẽ chia tay Quỷ đỏ vào cuối mùa. “Gã Sherk” chỉ 2 lần được chơi trọn vẹn 90 phút dưới thời Mourinho và điều đó khiến anh không hài lòng, buộc phải tự cứu mình trong bối cảnh sự nghiệp đi xuống rõ rệt.

Torino muốn giữ chân Joe Hart


Sau khi bị gạt ra khỏi kế hoạch của HLV Pep Guardiola tại Man City, Joe Hart đã chuyển sang chơi cho Torino dưới dạng cho mượn. Tại đây, thủ môn 29 tuổi đã chứng tỏ được khả năng và chiếm được cảm tình từ đội bóng Italia cùng các CĐV của họ. Và Torino mới gửi đề nghị mượn Hart thêm một mùa giải nữa tới Man City dù CLB chủ quản của anh muốn bán đứt nhiều hơn.

Let’s block ads! (Why?)

Tin chuyển nhượng


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...