Chelsea không thể cuỗm mục tiêu của MU dù trả 85 triệu bảng

T5, 04 / 2017 5:14 chiều |

Torino, Chelsea, tin chuyển nhượng Chelsea, tin chuyển nhượng MU, chuyển nhượng MU, tin tức MU, Belotti,

Andrea Belotti đang có được 24 bàn thắng trong 28 lần ra sân của Serie A mùa này. Anh là cầu thủ đầu tiên kể từ thời của huyền thoại Shevchenko (2000) ghi được 24 bàn thắng tại Serie A vào năm chưa tròn 24 tuổi.

Trước đó, ông Urbano Cairo, chủ tịch CLB Torino đã lên tiếng về tương lai của Belotti: “Tôi không nghĩ rằng có bất cứ CLB nào sẽ chi 100 triệu euro (85 triệu bảng) cho tiền đạo của chúng tôi và rõ ràng sẽ tốt hơn cho cậu ấy nếu Belotti ở lại CLB vào mùa hè năm nay,”

Trong khi đó, tiền đạo này đã bất ngờ bày tỏ nguyện vọng được gia nhập MU trong tương lai vào cuối tuần trước: “Hiện tại, tôi vẫn đang cống hiến cho Torino nhưng trong tương lai, chẳng ai biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi có biết Man Utd đang muốn có tôi, đó là một câu lạc bộ lớn, sẽ thật khó để khước từ họ, Andrea Belotti phát biểu đầy ẩn ý khi nói về những tin đồn liên quan tới mình.” Báo giới hai nước cũng cho biết, tiền đạo dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Serie A đang trở thành mục tiêu săn đuổi của đại diện Premier League là MU.


Let’s block ads! (Why?)

Tin chuyển nhượng


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...