Đả bại Giang Tô: Chonburi phô diễn sức mạnh tuyệt đối

T5, 07 / 2018 1:12 sáng |

Là nhà ĐKVĐ của giải, Chonburi đến với giải đấu năm nay với tham vọng bảo vệ thành công ngôi vô địch, và đội hình của họ nói lên toàn bộ những gì mà người Thái đang hướng đến. 

Nằm ở bảng hạt giống, cùng với Nhật Bản và Trung Quốc, Thái Lan coi những trận đấu vòng bảng như đòn đánh phủi đầu các đối thủ. Và trận đấu ngày khai mạc giữa Thái Lan và Giang Tô Trung Quốc đã nói lên tất cả. Ngay từ khi tiếng còi khai trận, các tay đập của Thái đã tỏ ra vượt trội với những pha tấn công vô cùng sắc bén được điều tiết bởi chuyền hai Nootsara. Khoảng cách về điểm số ngay lặp tức được thiết lập và tạo ra một thế trận vô cùng chênh lệch.

Ở cả 3 set đấu, NHM chỉ thấy Giang Tô bất lên ở những điểm số bản lề và rồi lại tụt lại phía sau một cách đáng tiếc. Wuhan, VĐV xuất sắc toàn diện của Cup Bình Điền 2018 cũng đã phải chào thua bởi hàng thủ của Thái Lan chơi vô cùng xuất sắc. Thất bại nhanh chóng với tỷ số 0-3 trước Thái Lan, Giang Tô sẽ phải thi đấu nỗ lực hơn ở lượt trận thứ 2 trước đại diện của Nhật Bản.


Với chiến thắng vượt trội này, NHM đã phần nào nhìn rõ sức mạnh của Thái Lan, và điều họ phải làm lúc này là vượt qua các đối thủ để về đích.

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...