Trực tiếp Futsal: nữ Iran vs nữ Nhật Bản, 18h00 ngày 12/5

T7, 05 / 2018 12:44 chiều |

Nhấn f5 để cập nhật trận Futsal nữ Iran vs nữ Nhật Bản…

truc tiep Futsal nữ Iran vs nữ Thái Lan, xem truc tiep Futsal nữ Iran vs nữ Thái Lan, link truc tiep Futsal nữ Iran vs nữ Thái Lan

ĐT futsal nữ Iran đã thể hiện sức mạnh đáng sợ trên con đường vào chung kết, mọi đối thủ họ gặp đều phải nhận những thất bại đậm đà. Trong đó, Turkmenistan ‘muối mặt’ nhất khi để thua 0-14. Ngay cả Uzbekistan, họ được đánh giá không thấp nhưng cũng phải ngậm ngùi nhận trận thua đau đớn 2-9. Tại vòng tứ két, Iran cũng không gặp nhiều khó khăn khi đấu Trung Quốc, họ đã đi tiếp với chiến thắng 4-2 trước khi hạ gục tuyển futsal nữ Việt Nam 5-0 để vào chung kết. Hàng thủ vững chắc, hàng công sắc nét, đó là những điểm mạnh của Iran và họ xứng đáng là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch.

Futsal nữ Nhật Bản cũng đã cho thấy sức mạnh đáng sợ của mình, trên con đường vào chung kết họ đã lần lượt đánh bại Li Băng, Bahrain, Trung Quốc, Uzbekistan và cả Thái Lan. Không thể hiện khả năng săn bàn đáng sợ như Iran, nhưng với lối chơi và sức mạnh của mình họ hoàn toàn có thể gây bất ngờ trước Iran để bước lên bục vinh quang.


Let’s block ads! (Why?)

Bóng đá Việt Nam


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...