HLV Park Hang Seo: “Tôi rất tự tin khi Việt Nam gặp Thái Lan”

T6, 05 / 2018 9:47 chiều |

Sau chiến dịch VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo cùng các đội tuyển Việt Nam. Sắp tới sẽ là ASIAD 2018, đề cập tới mục tiêu tại giải đấu này trong buổi chia sẻ với VFF, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tại VCK U23 châu Á chúng ta có sự chuẩn bị tốt do có quỹ thời gian hơn 1 tháng, còn tại ASIAD chúng ta chỉ có 3 tuần chuẩn bị, bởi vậy đây sẽ là thử thách không hề dễ dàng.

bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo, AFF Cup 2018,  ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan, tin tức AFF Cup 201

Khó khăn hơn nữa là ASIAD các đội tuyển được phép chọn 3 tuyển thủ trên U23, bởi vậy họ đều có những mục tiêu rõ ràng và tham vọng lớn hơn. Đây là sự khác việt lớn giữa ASIAD và VCK U23 châu Á. Nhưng vì NHM Việt Nam, tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức để có thể tạo thêm một kỳ tích”.

Sau ASIAD, HLV Park Hang Seo lập tức bắt tay vào chuẩn bị AFF Cup cùng ĐT Việt Nam. Nói về đối thủ lớn nhất của Việt Nam tại AFF Cup là Thái Lan, nhà cầm quân người Hàn quốc chia sẻ: “Thái Lan chắc chắn là đội bóng mạnh tại AFF Cup 2018, nhưng tôi tin rằng ĐT Việt Nam sẽ không thấy sợ hãi khi đối đầu với họ nếu có sự chuẩn bị tốt. Vào ngày 2/6 họ có trận đấu giao hữu với Trung Quốc, chúng tôi sẽ theo dõi trận đấu này và có thêm những phân tích, bởi vậy tôi có sự tự tin khi ĐT Việt Nam đối đầu Thái Lan.”


Tại AFF Cup 2018 bắt đầu áo dụng thể thức thi đấu mới, theo đó Việt Nam sẽ có 2 trận thi đấu trên sân nhà và 2 trận trên sân khách. Nói về sự thay đổi này, ông Park Hang Seo cho biết: “Sự thay đổi đó có cả lợi thế và bất lợi, lợi là chúng ta được chơi trên sân nhà và nhận được sự cổ vũ từ NHM nhà. Các quốc gia khác cũng có được lợi thế này và đây là bất lợi với chúng ta, thế nhưng tôi không ngại về điều này.”

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...