BTC sân Pleiku xin lỗi, ‘người lạ’ muốn động viên HLV Hà Nội

T7, 05 / 2018 12:26 chiều |

VIDEO: HLV Chu Đình Nghiêm nổi xung sau trận HAGL – Hà Nội

Ở trận đấu giữa Hà Nội và HAGL đã xảy ra những cự cãi không đáng có khi Thành Lương nhận thẻ đỏ từ trọng tài Ngô Duy Lân. Sau đó, HLV của CLB Hà Nội là ông Chu Đình Nghiêm đã có phản ứng mạnh mẽ, dẫn tới việc bị đuổi khỏi sân.

Sau khi rời đi, ông Chu Đình Nghiêm cùng 1 trợ lý bất ngờ bị một người lạ chặn lại, dùng tay kéo người HLV này nhưng sau đó không nói câu nào, tỏ thái độ không thiện chí. Lúc này, ông Nghiêm (vốn đang rất bực) nói: “Định làm gì, nhà ở đâu, định đánh nhau à.” Các trợ lý của Hà Nội cũng liên tục đuổi CĐV này ra ngoài (Cụ thể: Làm gì thế, đi ra, thích gây sự à – lập lại nhiều lần) cùng với sự can thiệp của cảnh sát nhưng anh không chịu đi.

HAGL 2-2 Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm, trọng tài bắt trận HAGL vs Hà Nội, kết quả trận HAGL vs Hà Nội, thông tin trận HAGL vs Hà Nội

Được biết, người chặn HLV Chu Đình Nghiêm là một trọng tài đang làm việc ở giải Hạng Nhất, nhưng không có bất cứ công việc nào trong trận đấu hôm nay. Do đó, đây được coi là một khán giả trên sân Pleiku ngày 11/5. Sau khi bị phản ứng, anh này nói rằng mình chỉ muốn gặp HLV Chu Đình Nghiêm để động viên, chia sẻ với HLV đội khách. Nhưng vì ông Nghiêm đang bực tức nên anh không bày tỏ được gì.

VIDEO: HLV Chu Đình Nghiêm nổi xung sau trận HAGL - Hà Nội VIDEO: HLV Chu Đình Nghiêm nổi xung sau trận HAGL – Hà Nội

Thể Thao 247 – Khi bị đuổi ra khỏi sân, HLV Chu Đình Nghiêm rất bực tức. Khi ông vừa vào đường hầm thì gặp 1 CĐV đội nhà lấy tay chặn lại, không nói câu nào nhưng tỏ thái độ không thiện chí. Lúc này, ông Nghiêm nói: “Định làm gì, nhà ở đâu, định đánh nhau à.” Các trợ lý của Hà Nội cũng liên tục đuổi CĐV này ra ngoài cùng với sự can thiệp của cảnh sát.

Công Phượng, Văn Thanh để lại hình ảnh cực đẹp sau trận HAGL-Hà Nội Công Phượng, Văn Thanh để lại hình ảnh cực đẹp sau trận HAGL-Hà Nội

Giữa rất nhiều những hình ảnh đáng xấu hổ và đáng quên ở trận HAGL 2-2 Hà Nội, Công Phượng và Văn Thanh đã mang đến sự ấm áp và chút an ủi cho những người hâm mộ theo dõi trận đấu này.

HAGL đấu Hà Nội FC: Dấu ấn ‘El Clasico’ HAGL đấu Hà Nội FC: Dấu ấn ‘El Clasico’

Thể Thao 247 – Trận tứ kết lượt đi Cúp quốc gia giữa chủ nhà HAGL tiếp đón CLB Hà Nội đã đem đến cho các khán giả một bộ phim với đủ thứ sắc màu, hệt như phiên bản El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona.

Nên đọc


Trong khi đó, BTC sân Pleiku chính thức phát đi thông báo xin lỗi HLV và tập thể CLB Hà Nội vì để một người không làm nhiệm vụ vào sân. Người làm Trưởng ban tổ chức sân Pleiku là ông Huỳnh Mau, lãnh đạo của CLB HAGL.

Let’s block ads! (Why?)

Bóng đá Việt Nam


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...