Ronaldo bị tố hiếp dâm sau khi rời MU, đại diện lên tiếng

T7, 04 / 2017 10:22 sáng |

Trước những thông tin gây tổn hại tới uy tín, danh dự của CR7, công ty quản lý thể thao Gestifute vốn thuộc ‘siêu cò’ Jorge Mendes, người bạn và cũng là người đại diện cho tiền đạo Real đã lên tiếng phản bác những tin tức được Der Spiegel công bố.

Gestifute cho biết: “Hôm nay tờ Der Spiegel của Đức đã cho đăng một bài dài nói về cáo buộc hiếp dâm được gửi đến Ronaldo khoảng 8 năm trước. Bài viết này hoàn toàn do báo chí thêu dệt và không có bất cứ chút sự thật nào ở trong đó. Thực tế nạn nhân còn bị tờ báo buộc tội đã từ chối đưa ra bằng chứng chứng minh mình bị xâm hại. Vậy mà Der Spiegel lại có thể tường thuật chi tiết vụ việc, dựa trên một bản tài liệu không hề có chữ ký của bất cứ ai, chưa kể danh tính các bên liên quan cũng chẳng được xác định.

Bức thư điện tử được cho là từ các luật sư gửi đến Ronaldo cũng không nhắc đến cậu ấy hay được xác minh về tính xác thực. Thực tế thì người ta chỉ nói vậy chứ Ronaldo chưa nhận được bức thư nào như thế cả. Tóm lại cáo buộc mà tờ Der Spiegel đưa ra là hoàn toàn bịa đặt. Ronaldo sẽ làm tất cả những gì có thể để phản ứng với điều này. Ronaldo sẽ không để yên cho bất cứ ai nói anh ấy phạm tội hiếp dâm. Đó là cáo buộc đáng kinh tởm và mang tính chất xúc phạm”.

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo bị đồn thổi dính vào bê bối tình dục. Trước đó, vào tháng 10/2005, cựu sao MU cùng bạn mình đã bị tố cáo tấn công tình dục 2 cô gái tại khách sạn Sanderson (London, Anh), tuy nhiên vụ việc nhanh chóng chìm xuống sau đó.


Let’s block ads! (Why?)

Bóng đá Tây Ban Nha


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...