Bình Điền Long An có chiến thắng áp đảo trong ngày ra quân

T4, 07 / 2018 11:40 chiều |

Tham dự giải đấu với mục tiêu chính là giúp các cầu thủ trẻ có cơ hội cọ xát với các nền bóng chuyền phát triển của châu lục, HLV Nguyễn Quốc Vũ mang đến giải đấu 10 cầu thủ, bên cạnh sự có mặt của những trụ cột quan trọng của Bình Điền Long An như Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Dương Hên, Kim Thanh, Kim Liên…sự thiếu vắng của cây chuyền hai Hồng Đào cùng phụ công trẻ Cẩm Linh dự báo một giải đấu gian nan dành cho nhà đương kim vô địch quốc gia.

Nằm bảng C cùng bảng với Indonexia và Sri Lanka, trong trận đấu mở màn với đại diện được đánh giá là yếu nhất giải, những cô gái Long An đã thể hiện màn trình diễn xuất sắc mang về chiến thắng với 3 điểm trọn vẹn. Đội hình chính của Long An ở trận đấu này gồm có: Chuyền hai: Kim Thoa, Chủ công-Đối chuyền: Thanh Thúy, Dương Hên, Kim Thanh, Phụ công: Ngọc Hoa, Anh Phương, Libero: Kim Liên.

Cả ba set đấu đều có một kịch bản khá giống nhau khi Lions chơi ngang ngửa đến điểm số 4 rồi sau đó bị tụt lại nhanh chóng bởi các mũi tấn công bên phía Bình Điền Long An.

Hy vọng với chiến thắng đầu tay, Bình Điền Long An sẽ có một kết quả như ý tại giải đấu lần này trên đất Kazakhstan, trước mắt sẽ là trận đấu quan trọng quyết định ngôi nhất bảng trước CLB Garuda của Indonexia, một liều thuốc thử thật sự cho sức mạnh của Bình Điền Long An khi Garuda mang đến hầy hết vận động viên trong đội hình đội tuyển quốc gia của Indonexia, đội tuyển vừa giành tấm HCB Seagames 2017.


Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...