Võ sư Flores gửi chiến thư, dọa hạ Cung Lê chỉ cần một cú “thôi sơn”

T6, 05 / 2018 10:17 chiều |

Bên cạnh lời chê bai, chuẩn võ sư người Canada Flores cũng có những lời lẽ khiêu khích Cung Lê trên trang cá nhân.

Theo thông tin Zing.vn đăng tải, mới đây, Flores đã đăng lên trang cá nhân của mình nội dung vừa chê bai, vừa thách thức tay đấm gốc Việt.

Chuẩn võ sư Vịnh Xuân tự tin cho rằng ông sẽ cho Cung Lê nằm sàn với chỉ một cú đấm: “Anh bạn à, tôi biết bạn rất khỏe, rất vững chắc và có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Ngược lại tôi nhanh nhẹn, sử dụng nhiều kỹ thuật khéo léo hơn và nhất là có quyết tâm cao hơn. Vậy thì chỉ cần một cú “thôi sơn” trúng giữa mặt là bạn lăn đùng ra ngay, hay nếu chẳng may bạn lãnh đủ một cùi chỏ vào đúng chỗ phát ngôn là ôi thôi, tàn một sự nghiệp và tàn cả cuộc đời”.

Thể thao - Võ sư Flores gửi chiến thư, dọa hạ Cung Lê chỉ cần một cú 'thôi sơn'

Võ sư Flores bất ngờ gửi chiến thư khiêu khích tay đấm gốc Việt Cung Lê.

Báo Thể thao Việt Nam đưa tin, võ sư người Canada cho rằng Cung Lê hèn nhát khi chọn địa điểm thi đấu gần nhà mình. “Gần đây, bạn đã tuyên bố rất sốc trên trang cá nhân là muốn đánh tôi, muốn vùi dập tôi và muốn cho tôi đi nằm nhà thương. Bạn ác quá! Nhưng sau đó bạn lại cho tôi địa chỉ nhà và ra điều kiện cho tôi phải đến đó. Bạn không thấy sự vô lý sao.

Có thể bạn cảm thấy an toàn hơn khi ở gần nhà tại thành phố của mình, giống như chú cá vàng an toàn bơi lội trong hồ cá của mình? Hay là bạn cố tình đặt ra một điều kiện không thể thực hiện để tránh cuộc đụng độ mà bạn đã nắm chắc thất bại?,” võ sư Flores chê bai tay đấm gốc Việt.

Thể thao - Võ sư Flores gửi chiến thư, dọa hạ Cung Lê chỉ cần một cú 'thôi sơn'  (Hình 2).

Võ sư Flores.

Trước đó, võ sư Flores và tay đấm MMA Cung Lê từng có lời qua tiếng lại trên truyền thông. Hồi cuối tháng 7 năm ngoái, Cung Lê đã lên tiếng về vụ võ sư Flores gửi chiến thư quyết trận sống mái. Theo đó, ngôi sao MMA gốc Việt khẳng định không đấu với cao thủ Vịnh Xuân vì không muốn tốn tiền viện phí. “Cung Lê rất quý cộng đồng Việt Nam, tôi chưa bao giờ nói sẽ đấu ông Flores. Luyện tập võ mà lại đi đấu với mấy người già hơn, nhỏ con hơn. Vì sao Cung Lê không đấu Flores? Vì đấu xong ai sẽ là người trả tiền cho bác sĩ giúp Flores trị thương. Cung Lê đấu vài trận là Flores gãy tay gãy chân, bể mặt,” Cung Lê cho hay.

Bên cạnh đó, võ sĩ MMA cũng tuyên bố chưa từng thách đấu với võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đến từ Canada, và nếu có diễn ra trận đấu cũng sẽ dễ dàng hạ gục Flores trong 1 phút. “Nếu Flores muốn đấu, có thể đến võ đường của Cung Lê, tôi sẽ để ông ấy mặc đồ bảo hộ để tránh bị thương. Cung Lê muốn hạ lúc nào cũng được, muốn hạ trong 1 phút hay 5 phút cũng đều dễ dàng”.

Hiện tại chưa biết Cung Lê có chấp nhận lời thách đấu của Flores hay không. Trong trường hợp nếu màn tỉ thí này xảy ra, đây chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ võ thuật Việt Nam.

Phong Linh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục