VNG Ironman 70.3: Hơn 1.600 VĐV tranh tài giữa cái nắng như “đổ lửa” tại Đà Nẵng

T6, 05 / 2018 11:47 chiều |

Với lộ trình hơn 100km, 3 môn phối hợp, các VĐV Ironman 70.3 đã cùng tranh tài qua các cung đường tuyệt đẹp tại TP. Đà Nẵng.

Sáng  ngày  13/5, cuộc thi thể thao 3 môn phối hợp – VNG Ironman 70.3 chính thức khởi tranh tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Với hơn 1.600 người đăng kí tham gia đến từ 59 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có gần 700 vận động viên (VĐV) Việt Nam, Ironman 70.3 đã trở thành cuộc thi được mong đợi nhất tại châu Á. Đây cũng một trong chuỗi sự kiện nổi bật của thành phố Đà Nẵng trong năm 2018.

Với thông điệp “Be Greater Together – Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày” cuộc thi hứa hẹn mang tới cho các đội tuyển và khán giả nhiều sức hút hấp dẫn, đem lại không khí vui vẻ song cũng không kém phần gay cấn, hồi hộp với nhiều yếu tố bất ngờ.

Thể thao - VNG Ironman 70.3:  Hơn 1.600 VĐV tranh tài giữa cái nắng như “đổ lửa” tại Đà Nẵng

Mặc cho nắng gắt, các VĐV vẫn tập trung thi đấu với tinh thần cao nhất. 

Đường đua năm nay chạy trải dài khắp các địa điểm du lịch đẹp của TP. Đà Nẵng. Với 3 nội dung thi: 1,9 km đường bơi; 90 km đạp xe và 21 km lộ trình trải dài trên nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố. Dưới cái nắng miền Trung như “đổ lửa” các VĐV vẫn tập trung thi đấu với tinh thần cao nhất.

Thể thao - VNG Ironman 70.3:  Hơn 1.600 VĐV tranh tài giữa cái nắng như “đổ lửa” tại Đà Nẵng (Hình 2).

Với nội dung 3 môn phối hợp, chặng đua trải dài hơn 100 km trên các cung đường của thành phố biển Đà Nẵng. 

Trên những chặng đua sáng nay, các VĐV không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong lành của “thành phố đáng sống”. Đây là mùa thứ 4 VNG Ironman 70.3 khởi tranh tại Đà Nẵng, với thành công của 3 mùa trước, cuộc thi 2018 sẽ là một dịp tốt để Đà Nẵng giới thiệu cảnh sắc, con người, văn hóa thành phố đến với bạn bè thế giới. 

Góp phần để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp và bảo đảm an toàn cho các VĐV, hàng chục cán bộ chiến sĩ công an TP. Đà Nẵng đã có mặt tại các đường đua, phân luồng giao thông và hướng dẫn người dân lưu thông đúng phần đường quy định. Hàng trăm tình nguyện viên tiếp nước cũng đã được ban tổ chức bố trí tại các chặng đường VĐV đi qua.

Thể thao - VNG Ironman 70.3:  Hơn 1.600 VĐV tranh tài giữa cái nắng như “đổ lửa” tại Đà Nẵng (Hình 3).

Luôn có đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ tiếp nước trong suốt các chặng đua.

Bạn Nguyễn Thị Khánh Linh – Sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng, chia sẻ: “Mình đã có mặt lúc 4h sáng để chuẩn bị sẵn sàng cổ vũ cho cuộc thi thật sôi động. Thời tiết Đà Nẵng khá nóng, phải đua một chặng đường dài nhưng VĐV của chúng ta luôn mỉm cười và vẫy tay trước sự cổ vũ nhiệt tình của CĐV”.

Dường như thành công của 3 mùa thi trước đã tạo động lực cổ vũ tinh thần tham gia cho các VĐV, tiếp tục để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế. Đây cũng là cơ hội quan trọng của các VĐV để giành 50 vé tới Ironman 70.3 Vô địch châu Á Thái Bình Dương tại Philippines vào tháng 8/2018.

Linh Chi – Vũ Hoàng

Cùng chuyên mục

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục