Trực tiếp ONE Championship: Martin Nguyễn vs Christian Lee

T6, 05 / 2018 7:40 sáng |

Nhà vô địch hai hạng cân của ONE Championship, Martin Nguyễn, sẽ thượng đài để bảo vệ chiếc đai vô địch hạng Featherweight của mình trước Christian Lee trong trận Co main event tại sự kiện ONE: Unstoppable Dreams, được tổ chức ở Singapore vào ngày 18 tháng 5 tới.

Thất bại trước Bibiano Fernandes tại ONE: Iron Will 2 tháng trước đã khiến Martin không thể giành được danh hiệu thứ 3 ở hạng Bantamweight, đồng thời chấm dứt chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp của anh, trong đó có cả trận thắng bằng Submission trước chính Christian Lee.

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, tài năng trẻ người Singapore lại đang có được phong độ rất tốt. Sau khi để thua Martin, Christian đã toàn thắng cả 4 trận đấu gần nhất và thể hiện anh chính là ứng cử viên số 1 cho chiếc đai vô địch hạng Featherweight..

 Martin Nguyễn vs Christian Lee, xem  Martin Nguyễn vs Christian Lee, link xem  Martin Nguyễn vs Christian Lee, trực tiếp  Martin Nguyễn vs Christian Lee

Nhận định trước trận tranh đai đầu tiên trong sự nghiệp của mình, em trai của Nữ vương hạng Atomweight Angela Lee tỏ ra khá tự tin.

“Training camp của tôi vẫn đang tiến triển rất tốt,” Christian Lee trả lời phỏng vấn trên Kumite Radio.

“Tôi và ban huấn luyện đã có một chút điều chỉnh về chiến thuật trước trận đấu này, nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn dựa trên những đấu pháp mà chúng tôi vẫn áp dụng từ trước.”


“Mọi thứ chắc chắn sẽ rất khác so với trận đấu trước giữa tôi Martin. Tôi sẽ không cố gắng tìm cách KO anh ấy. Thay vào đó tôi sẽ bẻ gãy tinh thần của đối phương, khiến anh ấy tuyệt vọng và kết thúc trận đấu.”

Khi được hỏi về cảm nghĩ trước những thành công bất ngờ của Martin Nguyễn, Christian Lee cũng chia sẻ thật lòng:

“Martin là một võ sĩ giỏi, một nhà vô địch tuyệt vời. Anh ấy đã rất nỗ lực và hoàn toàn xứng đáng với điều đó.”

“Nhưng không may cho anh ấy, sau trận đấu tuần sau, Martin Nguyễn sẽ chỉ còn giữ được một chiếc đai còn lại thôi.

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...