Sài Gòn dính phạt đền, đánh rơi thắng lợi ở phút bù giờ cuối cùng

T6, 05 / 2018 8:48 chiều |

Sài Gòn đã ở rất gần chiến thắng khi họ vẫn dẫn 1-0 ở thời điểm mà chỉ còn chưa tới 30 giây là hết 4 phút bù giờ của trận đấu. Tuy nhiên, pha phạm lỗi của Văn Ngọ với Đình Nhơn đã phá hỏng tất cả. Đội chủ nhà phải chịu một quả 11m. Toure đá phạt chuẩn xác để giật lại một điểm cho Khánh Hòa.

Sài Gòn đã có một trận đấu kém may mắn. Ngay phút thứ 4, Da Sylva đánh đầu khiến cả hậu vệ và thủ môn Khánh Hòa chỉ còn biết đứng nhìn nhưng bóng lại trúng lưng đồng đội nảy ra. Tới phút 36, cầu thủ đội chủ nhà có cú sút ngay sát vạch 16m50 rất đẹp mắt, nhưng bóng vẫn không vào lưới khi dội cột dọc đi ra ngoài.

Phải tới phút 55 Sài Gòn mới có được bàn mở tỷ số. Trần Vũ có pha chọc khe xé toang hàng thủ đối phương, để Hoàng Thiên phá bẫy việt vị lao xuống dứt điểm qua hai chân thủ môn Tuấn Mạnh, lập công.

Sau bàn thua, Khánh Hòa từ bỏ lối chơi phòng ngự – phản công, chủ động đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ. Đội khách tạo ra nhiều cơ hội, nhưng thủ môn Văn Phong chơi quá xuất sắc. Anh đẩy tới ba tình huống bóng nguy hiểm ở phút 68, 69 và 90+1. Đồng đội của Văn Phong cũng có một pha đánh đầu phá bóng ngay trên vạch vôi sau cú dứt điểm của Zarour.

Khánh Hoà (áo xanh) xứng đáng có điểm vì sự kiên trì và nỗ lực đến tận những giây cuối cùng. Ảnh: Đông Huyền. 

Khánh Hoà (áo xanh) xứng đáng có điểm vì sự kiên trì và nỗ lực đến tận những giây cuối cùng. Ảnh: Đông Huyền

Văn Phong hoá giải mọi cơ hội của cầu thủ Khánh Hòa cho đến khi đội nhà phải chịu một quả phạt đền. Anh đã bị Toure đánh lừa, ghi bàn gỡ hòa 1-1.

Với kết quả này, Sài Gòn vẫn nằm trong khu vực nguy hiểm. Đội bóng của HLV Tài Em mới có bảy điểm, nhiều hơn đội bét bảng Nam Định ba điểm trong khi đá nhiều hơn một trận. Trong khi đó, Khánh Hoà tiếp tục đứng thứ ba với 13 điểm. Đội bóng này không có ngôi sao nhưng là một tập thể đoàn kết, chơi chắc chắn rất khó bị đánh bại. Sau tám vòng, họ mới chỉ phải nhận đúng một trận thua, khi tới làm khách của TP HCM (0-1).

Nam Anh

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốcDown Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...